Categories
My Blog

Hướng dẫn cách viết trang phụ bìa cho bài assignment

Bạn đã biết cách viết/thiết kế trang phụ bìa bài assignment chưa? Nếu chưa hãy xem ngay bài viết chia sẻ vô cùng “có tâm” này từ nhanlamassignment.com nhé.

Hướng dẫn cách viết trang phụ bìa cho bài assignment

>>> Xem thêm: Bí kíp viết bài assignment chuẩn và đạt điểm cao

1. Trang phụ bìa assignment là gì?

Đây là trang nằm ngay sau trang bìa, còn được gọi là trang trước. Trang phụ bìa còn được gọi là trang tiêu đề. Nó cũng quan trọng như trang bìa. Một bài assignment có thể được gửi mà không có trang bìa, tuy nhiên, trang phụ bìa của bài assignment không bao giờ có thể được bỏ qua.

2. Tại sao trang phụ bìa lại quan trọng?

Một trang phụ bìa của bài assignment cung cấp thông tin về sinh viên đã làm ra bài assignment đó. Trang này được coi là quan trọng vì nó cho phép giáo viên biết về sinh viên đã nộp bài assignment. Nhiều sinh viên cũng quên thêm tên của họ vào bài assignment và dẫn đến điểm 0. Việc sử dụng trang phụ bìa trong bài assignment không bao giờ cho phép sinh viên quên điền tên.

3. Cách viết trang phụ bìa của bài assignment

Cần lưu ý rằng không có quy định cụ thể nào về định dạng của trang phụ bìa khi viết trang phụ bìa của bài assignment. Tuy nhiên, phải luôn đảm bảo rằng bạn bao gồm tất cả các chi tiết cần thiết vào trang này mà giáo viên cần để xác định bài assignment là của bạn chứ không phải của một ai khác. Các thông tin chi tiết chính cần được thêm vào trang phụ bìa bài assignment là:

  • Tiêu đề của chủ đề
  • Chủ đề của bài assignment
  • Tên của giáo viên
  • Tên và số lượng sinh viên
  • Số đăng ký của sinh viên
  • Khoa mà sinh viên đang theo học

Bạn nên viết trang phụ bìa một cách cẩn thận và tỉ mỉ, tránh bỏ qua những thông tin quan trọng. Bởi nếu thiếu thông tin bạn có thể bị trừ điểm.

Dưới đây là một số hướng dẫn mà bạn có thể làm theo để có một trang phụ bìa chuyên nghiệp và dễ gây ấn tượng với giáo viên:

  • Đưa các thông tin chính xác và vừa đủ vào trang. Không nên đưa quá nhiều thông tin.
  • Các trang trước cần phải sáng sủa và hấp dẫn. Sự kết hợp màu sắc cho một trang trước được tô màu phải phù hợp vì bài assignment của bạn là đại diện cho chính bạn.
  • Hãy thiết kế trang đầu thật hấp dẫn và lôi cuốn. Nó sẽ có thể thu hút sự chú ý của giáo viên. Nếu bạn không giỏi trong việc thiết kế trang đầu, bạn có thể sử dụng một mẫu sẵn có.

4. Một số mẫu trang phụ bìa bạn có thể tham khảo

Mẫu trang phụ bìa assignment 1
Mẫu trang phụ bìa assignment 2
Mẫu trang phụ bìa assignment 3
Mẫu trang phụ bìa assignment 4
Mẫu trang phụ bìa assignment 5
Mẫu trang phụ bìa assignment 6